xemphimonlinehd.com
SỰ TÍCH CON MUỖI - TRUYỆN CỔ TÍCH SỰ TÍCH CON MUỖI - TRUYỆN CỔ TÍCH
SỰ TÍCH CON MUỖI - TRUYỆN CỔ TÍCH

Tên phim: SỰ TÍCH CON MUỖI - TRUYỆN CỔ TÍCH

Đạo diễn: Đang cập nhật,

Diễn viên: Đang cập nhật, 

Thể loại: Cổ trangThần thoại

Quốc gia: Việt Nam

Năm sản xuất: Đang cập nhật năm

Thời lượng: 30 Phút

Lượt xem: 1959

Phim Cap 3

Xem phim

Nội dung Phim SỰ TÍCH CON MUỖI

Ngày xưa, có một người nông dân hiền lành tên là Ngọc Tâm, có một người vợ xinh đẹp tên là Nhan Diệp. Khác hẳn với tính tình đơn giản của chồng, quanh năm chăm chú làm ăn, người vợ lười biếng xa hoa, chỉ lo thỏa thê sung sướng.

Trong lúc hai vợ chồng tưởng chung sống với nhau đến răng long đầu bạc, thì Nhan Diệp bỗng lăn ra chết. Người chồng đau đớn quá, không muốn rời xa xác vợ, bèn bán hết tài sản, mua một chiếc thuyền chở quan tài vợ thả bồng bềnh trên mặt nước.

Một buổi sớm mai thuyền đi đến dưới chân một ngọn núi cỏ cây ngào ngạt, Ngọc Tâm lên bờ thấy đủ các kỳ hoa dị thảo, cây cối nặng trĩu trái thì lấy làm lạ bèn phăng lần lên cao. Lưng chừng núi, Ngọc Tâm gặp một ông lão tướng mạo phương phi, râu tóc bạc phơ, tay chống gậy trúc đang lần bước. Thấy người có vẻ tiên phong đạo cốt, đoán chừng là thần tiên ở núi Thiên Thai xuất hiện, Ngọc Tâm bèn sụp lạy, rồi thiết tha xin cứu tử hoàn sinh cho người vợ thương yêu.

Vị thần thương hại nhìn Ngọc Tâm hồi lâu rồi nói: 

- Ngươi còn nặng lòng vương vấn trần ai, chưa thoát được vòng tục lụy... Ta có thể giúp cho ngươi đạt ước vọng song về sau ngươi đừng có lấy làm ân hận!


Bạn Đã Xem Chưa?

Xem phim online
x